ดูหนังออนไลน์

หนังเข้ามาใหม่ล่าสุด

แนววิทยาศาสตร์, ระทึกขวัญ

The Mist - มฤตยูหมอกกินมนุษย์ (2007)

หลังจากเกิดพายุรุนแรงเมฆหมอกหนาทึบปกคลุมเมืองเล็ก ๆ ในเมืองเมนศิลปินดักเดวิดเดรย์ตันและลูกชายวัยห้าขวบของเขาในร้านขายของชำในท้องถิ่นกับคนอื่น ๆ ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าหมอกปิดบังความสยองขวัญที่คุกคามชีวิตของพวกเขาและยิ่งแย่ไปกว่านั้นคือความมีสติ


บู๊, หนังชีวิต, ระทึกขวัญ

Seeking Justice - ทวงแค้น ล่าเก็บแต้ม (2011)

หลังจากภรรยาของเขาถูกทำร้ายสามีขอความช่วยเหลือจากกลุ่มศาลเตี้ยเพื่อช่วยให้เขาตัดสินคะแนน


บู๊, ตลก, ครอบครัว, ลึกลับ, แนววิทยาศาสตร์

Pokémon Detective Pikachu - โปเกมอน ยอดนักสืบ พิคาชู(ซูม) (2019)

จากวิดีโอเกมส์ยอดฮิตและการ์ตูนชื่อดังที่มีความโด่งดังและเป็นที่นิยม เป็นที่รักของแฟนๆมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ผ่านมาหลายยุคหลายสมัย ในวันนี้ โปเกม่อน ได้ถูกสร้างให้มีชีวิตขึ้นมาโลดเล่นบนจอภาพยนตร์ในเวอร์ชั่นหนังฟอร์มยักษ์จากฮอลลีวู้ดแล้ว! เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ แฮร์รี่ กู๊ดแมน นักสืบเอกชนมือหนึ่งหายตัวไปอย่างลึกลับ ทำให้ทิม ลูกชายวัย 21 ปี ต้องค้นหาว่าเกิ...


ตลก, ครอบครัว

Malibu Rescue - ทีมกู้ภัยมาลิบู (2019)

เมื่อรายชื่อยาว ๆ ของเสนานิกกันมาจอดที่ไทเลอร์ในน้ำร้อนเขาถูกบังคับให้เหมาะสมและใช้การฝึกอบรมภาคฤดูร้อนของเขาสำหรับโปรแกรมเยาวชนทหารรักษาพระองค์ที่ยอดเยี่ยม


บู๊, หนังชีวิต, จินตนาการ, ระทึกขวัญ, คาวบอยตะวันตก

Jonah Hex - โจน่า เฮ็ก : ฮีโร่หน้าบากมหากาฬ (2010)

ถึงเวลาที่เขากระโจนออกจากหน้าหนังสือการ์ตูนระดับตำนานแล้ว! โจนาห์ เฮ็กซ์ (จอช โบรลิน) คือนักล่าค่าหัวหน้าบากผู้รอดชีวิตจากความตาย และสามารถตามล่าเป้าหมายได้ไม่ว่าจะเป็นใคร… หรืออะไรก็ตาม! จากประวัติที่โหดร้ายของโจนาห์ ทำให้เขากลายเป็นตำนานของผู้ที่ยืนอยู่ตรงกลาง ระหว่างโลกมนุษย์และโลกแห่งวิญญาณ และมนุษย์เพียงคนเดียวที่เชื่อมโยงกับเขาได้คือ ไลลาห์ (เมแกน ฟ็อก...


บู๊, อาชญากรรม, ระทึกขวัญ

John Wick: Chapter 3 - Parabellum - จอห์น วิค แรงกว่านรก 3(ซูม) (2019)

ในภาคนี้ John Wick ต้องถูกคนทั้งโลกตามล่าด้วยค่าหัว $14 ล้านเหรียญ เนื่องจากเขาได้แหกกฎกลาง โดยการฆ่าคนในพื้นที่โรงแรมของ Continental และยิ่งคนที่เขาฆ่าคือสมาชิกระดับสูง เขาจึงต้องสู้และฆ่ากับศัตรูรอบด้านเพื่อหาทางหลบหนีออกจากเมืองนิวยอร์ก


หนังชีวิต, ลึกลับ, ระทึกขวัญ

Complete Unknown - กระชากปมปริศนา (2016)

งานเลี้ยงวันเกิดของทอมกลับหัวกลับหางโดยการมาถึงของอลิซผู้ไม่คาดคิดเปลวไฟเก่าที่เปลี่ยนตัวตนของเธอและหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย 15 ปีก่อน


ผจญภัย, แอนนิเมชั่น, ครอบครัว, จินตนาการ

Cinderella and the Secret Prince - ซินเดอเรลล่ากับเจ้าชายปริศนา (2018)

ระหว่างรอยัลบอลซินเดอเรลล่าและเพื่อนร่วมงานหนูค้นพบความลับที่อาจทำให้โลกของพวกเขาสั่นคลอน: เจ้าชายที่แท้จริงได้กลายเป็นหนูแม่มดชั่วร้ายและ "เจ้าชาย" จากรอยัลบอลนั้นเป็นเรื่องหลอกลวง ตอนนี้ซินเดอเรลล่าและเพื่อน ๆ ของเธอกำลังจะเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่เพื่อช่วยเจ้าชายที่แท้จริงและช่วยให้เขาเอาชนะพลังชั่วร้าย


หนังชีวิต, หนังรักโรแมนติก, ระทึกขวัญ

The Handmaiden - เล่ห์รักนักล้วง (2016)

เกาหลีในช่วงทศวรรษที่ 1930 ในช่วงที่ญี่ปุ่นยึดครองหญิงสาวคนหนึ่งได้รับการว่าจ้างให้เป็นหญิงรับใช้ให้กับหญิงชาวญี่ปุ่นผู้ซึ่งมีชีวิตที่เงียบสงบในที่ดินชนบทขนาดใหญ่ที่มีลุงอยู่เหนือ แต่หญิงสาวมีความลับ: เธอเป็นนักล้วงกระเป๋าที่ได้รับคัดเลือกจากนักต้มตุ๋นวางตัวเป็นชาวญี่ปุ่นเพื่อช่วยให้เขาเกลี้ยกล่อมให้หญิงสาวหนีไปกับเขาปล้นสมบัติของเธอและขังเธอไว้ในโรงเรือน แผ...


บู๊, หนังชีวิต, แนววิทยาศาสตร์

Real Steel - ศึกหุ่นเหล็กกำปั้นถล่มปฐพี (2011)

ภาพยนตร์แอ็คชั่นกำปั้นเหล็กสุดมันส์กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ เมื่อกีฬาชกมวยถูกยกระดับให้ทันสมัยสุดไฮ-เทคมากยิ่งขึ้น "ศึกหุ่นเหล็กกำปั้นถล่มปฐพี" นำแสดงโดย ฮิวจ์ แจ็คแมน ในบท ชาร์ลี เคนตัน กลายเป็นนักชกตกอับที่ไม่มีโอกาสได้ตำแหน่งอะไรเลย เมื่อหุ่นเหล็กสูง 8 ฟุตหนัก 2,000 ปอนด์ ได้เข้ายึดครองเวที ชาร์ลีที่ตอนนี้ผันตัวเองมาเป็นโปรโมเตอร์เล็กๆเที่พอจ...


ตลก

Neighbors 2: Sorority Rising - เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย 2 (2016)

เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่ต้องฟาดฟันกับสาวเกรียนข้างบ้าน แมค และ เคลลี่ แรดเนอร์ กำลังจะมีลูกคนที่ 2 จึงตัดสินใจขายบ้านและเตรียมจะย้ายไปอยู่ชานเมือง พวกเขาเกือบจะขายบ้านได้แล้ว แต่ความซวยมาเยือนซะก่อน เมื่อบ้านข้าง ๆ กลายเป็นสโมสรนักศึกษาหญิงที่เต็มไปด้วยสาว ๆ สุดแสบ หลุดโลกยิ่งกว่าเท็ดดี้ (เอฟรอน) และเพื่อน ๆ ที่ย้ายออกไป ละแวกบ้านของพวกเขาจึงกลายเป็นพื้น...


ตลก

Neighbors - เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย (2014)

คู่รักที่มีทารกแรกเกิดต้องเผชิญกับปัญหาที่ไม่คาดคิดหลังจากที่พวกเขาถูกบังคับให้อยู่ถัดจากบ้านพี่น้อง


หนังชีวิต, ลึกลับ, ระทึกขวัญ

Manhattan Night - คืนร้อนซ่อนเงื่อน (2016)

Porter Wren เป็นนักเขียนแท็บลอยด์แมนฮัตตันที่มีความอยากรู้อยากเห็นเรื่องอื้อฉาว ในจังหวะที่เขาขายคดีฆาตกรรมโศกนาฏกรรมและทุกสิ่งที่ผ่านไปเพื่อความจริง ที่บ้านเขาเป็นสามีและพ่อที่อุทิศตน แต่เมื่อ Caroline คนแปลกหน้าผู้มีเสน่ห์ขอให้เขาขุดลงไปในคดีฆาตกรรมของ Simon ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ของเธอที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขเขาถูกดึงดูดเข้ามาในคดีหมิ่นประมาททางเพศและแบล...


บู๊, ผจญภัย, หนังชีวิต

King Kong - คิงคอง (2006)

เศรษฐกิจตกต่ำ ผู้คนปราศจากหนทางจะหาเลี้ยงชีพ นักแสดงหญิงประจำคณะละคร แอนน์ ดาร์โรว์ ก็ไม่ต่างจากชาวนิวยอร์กที่อดอยากอยู่ ในขณะเดียวกัน โชคชะตาทำให้เธอได้รับความช่วยเหลือจาก คาร์ล เดนแฮม ผู้กำกับหนัง เขาต้องการให้เธอเป็นดารานำ ในบทละครของ แจ็ค ดริสคอลล์ เพื่อนของเขาเอง หลังจากได้ดารานำและยังได้มือเขียนบทที่เหมือนจะถูกบ ีบให้ขึ้นเรือมาด้วย การมุ่งหน้าสู่จุดหมา...


หนังชีวิต, ระทึกขวัญ

Insidious: Chapter 3 - วิญญาณตามติด 3 (2015)

ภาพยนตร์สยองขวัญภาคต่อที่คราวนี้ขอเล่าย้อนกลับไปก่อนเกิดเหตุการณ์สุดประหลาดกับบ้านแลมเบิร์ต Insidious Chapter 3 นำทีมโดยเอลิส เรนเนียร์ (ลิน เชย์) หญิงร่างทรงที่ได้รับการติดต่อจากเด็กสาววัยรุ่น ควินน์ เบรนเนอร์ (สเตฟานี่ สก็อตต์) ให้ช่วยสื่อสารกับแม่ของเธอที่เสียชีวิต แต่ด้วยอดีตอันน่าเศร้าของเอลิซกลับทำให้เธอลังเลที่จะช่วยเหลือเด็กสาวแม้ว่าเด็กสาวผู้นี้จะกำ...


ระทึกขวัญ

Insidious: Chapter 2 - วิญญาณตามติด 2 (2013)

เป็นเรื่องราว ที่ต่อเนื่อง มาจาก Insidious ภาคแรก ในปี 2011 ที่ปีศาจร้าย ยังคงตาม หลอกหลอน ครอบครัวแลมเบิร์ต พวกเขาพยายาม ค้นหาว่า อะไรคือ ความลึกลับ ของการ เชื่อมต่อกับ โลกวิญญาณ ฝันร้าย ของครอบครัว ของแลมเบิร์ต ยังไม่จบ เมื่อพวกเขา เจอกับเรื่อง ลึกลับ สยองขวัญอีก หลังจากที่ จอช แลมเบิร์ต (Patrick Wilson) ผู้เป็นพ่อ สามารถช่วย ลูกชาย (Ty Simpkins) จากสิ่งลึ...


ระทึกขวัญ

Insidious - วิญญาณตามติด (2010)

จอร์ช (แพทริค วิลสัน) และ เรไน (โรส เบิร์น) คือคู่สามี-ภรรยาที่ใช้ชีวิตอยู่กับลูกๆ ทั้งสาม แต่เมื่อลูกชายตกอยู่ในอาการโคม่าโดยไม่ทราบสาเหตุ ทั้งสองก็สัมผัสได้ถึงเหตุการณ์เหนือธรรมชาติในบ้านหลังที่อาศัยอยู่ และพบว่า ร่างของลูกชายเป็นแหล่งพลังงานของความชั่วร้าย ทั้งสองต้องทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้วิญญาณของลูกชายติดอยู่ในดินแดนที่เรียก ว่า "เดอะ เฟอร์เธอร์" ไปตลอ...


แนววิทยาศาสตร์

District 9 - ยึดแผ่นดิน เปลี่ยนพันธุ์มนุษย์ (2009)

เมื่อสามสิบปีก่อนมนุษย์ต่างดาวมาถึงโลก ไม่ต้องพิชิตหรือให้ความช่วยเหลือ แต่หาที่หลบภัยจากโลกที่กำลังจะตาย แยกออกจากมนุษย์ในพื้นที่แอฟริกาใต้ที่เรียกว่า District 9 มนุษย์ต่างดาวได้รับการจัดการโดย Multi-National United ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับสวัสดิการของมนุษย์ต่างดาว แต่จะทำทุกอย่างเพื่อควบคุมเทคโนโลยีขั้นสูงของพวกเขา เมื่อตัวแทนภาคสนามของ บริษัท ทำสัญญาไวรัสลึกล...


บู๊, ตลก, อาชญากรรม, หนังชีวิต, ระทึกขวัญ

Cold Pursuit - แค้นลั่นนรก (2019)

Nels Coxman ซึ่งเป็นนักขับเครื่องกวาดหิมะที่เพิ่งได้รับรางวัลพลเมืองแห่งปีได้ก่อให้เกิดความรุนแรงและความเข้าใจผิดระหว่างแก๊งคู่ปรับสองคนหลังจากที่เขาเริ่มล้างแค้นการตายของลูกชาย


ตลก

Cockneys vs Zombies - แก่เก๋า ปะทะ ซอมบี้ (2012)

แก๊งโจรธนาคารร่วมกับผู้อยู่อาศัยในบ้านคนชราเพื่อพยายามเอาตัวรอดจากการระบาดของซอมบี้


บู๊, ผจญภัย, ตลก, จินตนาการ

Shazam! - ชาแซม(ซูม) (2019)

เราทุกคนต่างมีความเป็นซูเปอร์ฮีโร่อยู่ในตัวของเรา มันก็แค่ต้องใช้มนตร์วิเศษสักหน่อยเพื่อที่จะดึงมันออกมา ในกรณีของ “บิลลี่ แบทสัน” (แอชเชอร์ แองเจล) นั้นดึงออกมาโดยการตะโกนคำว่า SHAZAM! แล้วจากนั้นเด็กกำพร้าวัย 14 ปีที่ต้องเอาตัวรอดในเมืองใหญ่ก็จะกลายมาเป็นซูเปอร์ฮีโร่วัยผู้ใหญ่ “ชาแซม” (แซ็คคารี่ เลวี่) ซึ่งพลังพิเศษนี้ได้รับการสืบทอดมาจากพ่อมดชราคนหนึ่ง เข...


บู๊, ผจญภัย, ครอบครัว, จินตนาการ

The Last Airbender - มหาศึกสี่ธาตุจอมราชันย์ (2010)

โลกตกอยู่ในเพลิงสงคราม ไม่มีใครหน้าไหนที่มีพลังมากพอจะหยุดยั้งการทำลายล้างที่มิอาจหลีกเลี่ยงได้…จนกระทั่งบัดนี้
เป็นเวลาเกือบหนึ่งศตวรรษเต็มๆ ชาติแห่งไฟได้ลงมือก่อความรุนแรงเพื่อหวังจะครองโลกที่พวกเขาเคยปกครองร่วมกับอีกสามชนชาติ อันได้แก่ ชาติลม ชาติน้ำ และชาติดิน ชนชาติไฟยื่นข้อเสนอให้สามชนชาติที่เหลือที่กำลังตกเป็นเบี้ยล่างเพียงทางเดียวเท่านั้น นั...


หนังชีวิต, ลึกลับ

The Unwanted - รักซ่อนแค้น ปมอาฆาต (2014)

Carmilla มาถึงเมืองชนบทที่แม่ของเธอหายตัวไปอย่างลึกลับเมื่อหลายปีก่อน เธอได้รับความช่วยเหลือในการสืบเสาะของเธอโดยหญิงสาวผู้มีปัญหาทางด้านอารมณ์ซึ่งเธอกลายเป็นคนโรแมนติก ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จุดประกายความโกรธแค้นของพ่อของหญิงสาวผู้ถือกุญแจไขความจริงอันน่าหวาดเสียวคาร์มิลล่ากำลังตามหาอยู่ แรงบันดาลใจจากโนเวลลา Gothic ของ Joseph Sheridan Le Fanu ที่มีชื่อเสียง


ลึกลับ, ระทึกขวัญ

Pet Sematary - กลับจากป่าช้า(ซูม) (2019)

Louis Creed, Rachel ภรรยาของเขาและลูกสองคนของพวกเขา Gage และ Ellie ย้ายไปที่บ้านในชนบทที่พวกเขาได้รับการต้อนรับและตรัสรู้เกี่ยวกับ 'Pet Sematary' ที่น่าขนลุก หลังจากโศกนาฏกรรมของแมวของพวกเขาถูกฆ่าตายโดยรถบรรทุกหลุยส์หันไปฝังไว้ในสุสานสัตว์เลี้ยงลึกลับซึ่งไม่แน่นอนอย่างที่มันเป็น