ดูหนังออนไลน์

หนังเข้ามาใหม่ล่าสุด

ตลก

Yes Man - คนมันรุ่ง เพราะมุ่งเซย์ เยส (2009)

คาร์ลอัลเลนเดินโซเซมาเพื่อกำจัดปัญหาบลูส์หลังการหย่าร้างและงานที่ต้องจบชีวิต: โอบกอดชีวิตและตอบตกลงกับทุกสิ่ง


หนังชีวิต, หนังรักโรแมนติก

The Dreamers - รักตามฝันไม่มีวันสลาย (2003)

เด็กหนุ่มชาวอเมริกันคนหนึ่งกำลังศึกษาอยู่ที่กรุงปารีสในปี 2511 ก่อให้เกิดมิตรภาพกับพี่ชายและน้องสาวชาวฝรั่งเศส ตั้งฉากหลังกับการจลาจลนักเรียนในปารีส '68


หนังชีวิต, ประวัติศาสตร์

The Crucible - ขออาฆาตถึงชาติหน้า (1996)

จากบทละครเรื่อง "The Crucible" โดย Arthur Miller (ผู้เขียนการดัดแปลงหน้าจอ) ซาเลมแม่มดทดลองในปี 2235 โดยพุ่งชนกลุ่มอ่าวแมสซาชูเซตส์ในความโกลาหล


บู๊, จินตนาการ, ระทึกขวัญ

Sucker Punch - อีหนูดุทะลุโลก (2011)

ภาพยนตร์เรื่อง “Sucker Punch” เป็นภาพยนตร์มหากาพย์แอ็คชั่นแฟนตาซี ที่พาเราเข้าสู่จินตนาการที่สดใสของหญิงสาวคนหนึ่ง ผู้มีโลกแห่งความฝันที่ในตอนท้าย ได้พาเธอหลบหนีออกจากโลกแห่งความจริงที่โหดร้าย โดยไม่อาจขีดจำกัดด้วยห้วงเวลาหรือสถานที่ เธอไปที่ไหนก็ได้ทุกหนทุกแห่งตามที่ใจจะพาเธอไปอย่างเป็นอิสระ และการผจญภัยอันเหลือเชื่อที่ไม่มีความชัดเจน


ตลก

Scary Movie 5 - สแกรี่ มูวี่ 5 : ยำหนังจี้ เรียลลิตี้หลุดโลก (2013)

เรื่องราวลึกลับสุดวายป่วงเกิดขึ้นในบ้านหลังหนึ่ง เมื่อคู่สามีภรรยา “แดน” สัตวแพทย์หนุ่ม และ “โจดี้” สาวนักเบัลเลต์ เพิ่งย้ายเข้ามาอาศัยในบ้านหลังนี้ได้ไม่นาน แต่ทั้งสองกลับเริ่มสังเกตเห็นถึงเรื่องราวแปลกประหลาดบางอย่างเกิดขึ้นรอบตัวของพวกเขาจนกระทั่ง “ไอเดน” ลูกหัวแก้วหัวแหวนของพวกเขากลับมาจากโรงพยาบาล เรื่องราวทั้งหมดกลับทวีความสยองปนยุ่งเหยิงแบบกู่ไม่กลับ...


ตลก

Scary Movie 4 - ยำหนังจี้ หวีดล้างโลก (2006)

ซินดี้รู้ว่าบ้านที่เธออาศัยอยู่นั้นถูกเด็กชายตัวเล็ก ๆ ตามหลอกหลอนและไปสืบเสาะเพื่อค้นหาว่าใครฆ่าเขาและทำไม นอกจากนี้มนุษย์ต่างดาว "Tr-iPods" กำลังบุกรุกโลกและเธอต้องเปิดเผยความลับเพื่อหยุดพวกเขา


ตลก

Scary Movie 3 - สยองหวีดจี้ ดีจังหว่า (2003)

ในภาคที่สามของแฟรนไชส์ ​​Scary Movie ผู้ประกาศข่าวซินดี้แคมป์เบลต้องสำรวจวงกลมลึกลับและฆ่าวิดีโอเทปและช่วยให้ประธานาธิบดีหยุดการรุกรานของมนุษย์ต่างดาวในกระบวนการ


ตลก

Scary Movie 2 - หวีด 2 อีกสักทีจะดีไหมหว่า? (2001)

ในขณะที่ slasher parodied ดั้งเดิมตวัดเหมือน Scream ผลสืบเนื่องของ Keenen Ivory Wayans ไปยัง Scary Movie จะมุ่งเน้นที่ตลกขบขันที่ภาพยนตร์บ้านผีสิง นักเรียนกลุ่มหนึ่งไปเยี่ยมคฤหาสน์ที่เรียกว่า "Hell House" และเกิดการกระตุกสูง ๆ ตามมา


ตลก

Scary Movie - ยำหนังจี้ (2000)

ติดตามเรื่องราวของหนังสยองขวัญวัยรุ่นกรีดร้องยอดนิยมพร้อมกับหนังตลกที่โด่งดังและเสียดสีเสียดสี มาร์ลอนและชอว์เวย์นส์แชนนอนเอลิซาเบ ธ และคาร์เมนอีเลคตร้าเลือกที่จะไม่ใส่บล็อกบัสเตอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฮอลลีวูดรวมถึงกรี๊ดฉันรู้ว่าคุณทำอะไรเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว


บู๊, แนววิทยาศาสตร์, ระทึกขวัญ

Red Planet - ดาวแดงเดือด (2000)

นักบินอวกาศค้นหาคำตอบเพื่อช่วยโลกที่กำลังจะตายด้วยการค้นหาบนดาวอังคารเพียงเพื่อให้ภารกิจไปอย่างน่ากลัว


หนังชีวิต, ดนตรี

Ray - เรย์ ตาบอด ใจไม่บอด (2004)

เรย์ชาร์ลส์เกิดที่สวนแห่งการเจรจาต่อรองทางตอนเหนือของรัฐฟลอริดาตาบอดตั้งแต่อายุเจ็ดขวบ แรงบันดาลใจจากแม่ที่มีอิสระอย่างดุเดือดซึ่งยืนยันว่าเขาทำในแบบของตัวเองเขาพบว่าการโทรและของขวัญของเขาอยู่หลังคีย์บอร์ดเปียโน การเดินทางข้ามวงจรดนตรีภาคใต้นักร้องที่เต็มไปด้วยวิญญาณได้รับชื่อเสียงจากนั้นก็ระเบิดชื่อเสียงไปทั่วโลกเมื่อเขาบุกเบิกการประกาศข่าวประเสริฐและประเทศ...


บู๊, ผจญภัย, หนังชีวิต, ลึกลับ, แนววิทยาศาสตร์

Knowing - รหัสวินาศโลก (2009)

ครูเปิดแคปซูลเวลาที่ขุดขึ้นที่โรงเรียนประถมของลูกชายของเขา ในนั้นมีการคาดการณ์ที่หนาวเหน็บ - บางอย่างที่เกิดขึ้นแล้วและอื่น ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น - ทำให้เขาเชื่อว่าครอบครัวของเขามีบทบาทในเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้น


บู๊, ผจญภัย, ประวัติศาสตร์, หนังรักโรแมนติก

Ironclad - ทัพเหล็กโค่นอํานาจ (2011)

ในปีพ. ศ. 1215 ผู้ก่อความไม่สงบของอังกฤษได้บังคับให้กษัตริย์จอห์นที่ดูถูกเหยียดหยามตรากษัตริย์ของเขาไว้ใน Magna Carta เอกสารน้ำเชื้อที่ยึดถือสิทธิของมนุษย์ที่เป็นอิสระ แต่ภายในไม่กี่เดือนหลังจากที่ให้คำมั่นสัญญากับกษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่กษัตริย์ก็รับปากตามคำพูดของเขาและรวบรวมกองทัพทหารรับจ้างที่ชายฝั่งทางใต้ของอังกฤษด้วยความตั้งใจที่จะนำยักษ์ใหญ่และประเทศกลับมาภ...


บู๊, ตลก

God of Gamblers II - คนตัดคน 2 (1991)

ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงอาซิงเป็นผู้มีพลังพิเศษ และเขาเองก็อยากไปสมัครเป็นศิษย์ของโคตรเซียน เกาจิ้ง แต่ว่าไม่สามารถติดต่อได้จึงติดต่อไปยังลูกศิษย์ของโคตรเซียน ทำให้พวกเขา ต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวของอาเต๋า และพวกเขาก็ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือทำให้พวกเขาได้ชื่อเสียงคืนและอาซิงก็ได้เป็น ศิษย์โคตรเซียนอย่างที่ต้องการ


บู๊, ตลก, อาชญากรรม

Beverly Hills Cop III - โปลิศจับตำรวจ 3 (1994)

ย้อนกลับไปในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ที่มีแดดจ้าและตามหาฆาตกรสองคนแอ็กเซิลโฟลลี่ย์จับมือกับแอลบิลลี่ชิงชัน ในไม่ช้าพวกเขาก็ค้นพบว่าสวนสนุกกำลังถูกนำไปใช้เป็นหน้าสำหรับแหวนปลอมขนาดใหญ่ - และดำเนินการโดยแก๊งค์เดียวกันกับที่ยิงเจ้านายของบิลลี่


บู๊, ตลก, อาชญากรรม

Beverly Hills Cop II - โปลิศจับตำรวจ 2 (1987)

แอ็กเซิลมุ่งหน้าไปยังดินแดนแห่งแสงแดดและต้นปาล์มเพื่อดูว่าใครเป็นคนยิงนายร้อย Andrew Andrew Bogomil ต้องขอบคุณเพื่อนเก่าสองคนการสืบสวนของแอ็กเซิลทำให้ค้นพบชุดการปล้นที่เชี่ยวชาญโดยอาวุธสำคัญที่ไร้หัวใจและการไล่ล่าก็เปิดอยู่


บู๊, ตลก, อาชญากรรม

Beverly Hills Cop - โปลิศจับตำรวจ (1984)

Axel Foley ตำรวจดีทรอยต์พูดคุยกันอย่างดุเดือดมุ่งหน้าไปยังโลกที่หายากของ Beverly Hills ใน Chevy Nova ที่พ่ายแพ้ของเขาเพื่อสอบสวนคดีฆาตกรรมของเพื่อน แต่ไม่ช้าเขาก็ตระหนักว่าเขาสะดุดกับสิ่งที่ซับซ้อนกว่า นักสืบมือใหม่บังเกอร์บิลลี่โรสวูดเข้าร่วมกับแอ็กเซิลตกปลาและแสดงให้เขาเห็นถึงเชือกลอสแองเจลิสตะวันตก


ตลก

Belleville Cop - โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ (2018)

เมื่อเพื่อนในวัยเด็กจากไมอามีถูกฆ่าหลังจากเขามาเตือนการบุกรุกแก๊งยาเสพติด Baaba ย้ายไปที่ไมอามี่และร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นเพื่อกำจัดอาชญากร


ผจญภัย, ตลก, ครอบครัว, จินตนาการ, หนังรักโรแมนติก

Aladdin - อะลาดิน(เสียงโรง) (2019)

เรื่องราวของเด็กหนุ่มยากจนนามว่า อะลาดิน (มีนา มาซูด) เขาถูกพ่อมดจาฟาร์ หลอกล่อให้เข้าไปเอาตะเกียงในถ้ำสิงห์กลางทะเลทราย ที่นั่นอะลาดินได้ถูตะเกียงปลดปล่อยวิญญาณของยักษ์จีนี่ที่มาพร้อมกับพร 3 ประการ อะลาดินขอพรข้อแรกให้เขาได้เป็นเจ้าชายอาลีเพื่อจัดขบวนขันหมากสุดอลังการไปสู่ขอเจ้าหญิงจัสมิน เขาไปพร้อมกับพรมวิเศษและพาเจ้าหญิงออกเหาะชมโลกในเพลง a whole new wor...


บู๊, หนังชีวิต, ประวัติศาสตร์

Three Kingdoms: Resurrection of the Dragon - สามก๊ก ขุนศึกเลือดมังกร (2008)

จ้าวจ้าวอายุได้เริ่มต้นในการรณรงค์ครั้งสุดท้ายและยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาซึ่งเป็นหนทางสู่การผจญภัยที่จะทำให้ชื่อของเขามีเกียรติตลอดกาล


หนังชีวิต, ประวัติศาสตร์, สงคราม

Tolkien - โทลคีน (2019)

Tolkien จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ "เจ.อาร์.อาร์. โทลคีน" ในช่วงเวลาแห่งการก่อร่างสร้างตัวของเขา เริ่มตั้งแต่ตอนที่เขายังเป็นแค่เด็กกำพร้าคนหนึ่ง ที่เฝ้าตามหามิตรภาพ ความรัก และแรงบันดาลใจในงานศิลป์ ท่ามกลางสหายกลุ่มหนึ่งที่สังคมไม่ยอมรับในโรงเรียน และหนังเรื่องนี้ก็ได้พาเขาเข้าไปสู่ความจลาจลในสงครามโลกครั้งที่ 1 ซึ่งมันได้สั่นคลอนมิตรภาพให้แตกเป็นเสี่ยง ๆ สุด...


ระทึกขวัญ

Friday the 13th: The Final Chapter - ศุกร์ 13 ฝันหวาน ภาค 4 (1984)

หลังจากการสังหารหมู่ที่ Crystal Lake เจสันถูกประกาศว่าเสียชีวิตและถูกนำตัวไปที่โรงเก็บศพที่ซึ่งเขาฟื้นขึ้นมาอย่างลึกลับทำให้เขาสามารถฆ่าตัวตายอย่างบ้าคลั่งเพื่อดำเนินการต่อที่ค่ายที่มีการสังหารอย่างน่าสยดสยอง แต่ในครั้งนี้นอกเหนือจากวัยรุ่นที่น่ากลัวแล้วเขายังได้พบกับชายหนุ่มชื่อทอมมี่ซึ่งมีความสามารถพิเศษสำหรับหน้ากากสยองขวัญและแต่งหน้าซึ่งนำไปสู่การต่อสู้ท...


หนังชีวิต, สงคราม

Victory - เตะแหลกแล้วแหกค่าย (1981)

กลุ่ม POWs ในค่ายกักกันชาวเยอรมันในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองรับบทเป็นทีมฟุตบอลชาติเยอรมันในภาพยนตร์ที่ทรงพลังนี้ที่แสดงบทบาทของนักโทษในช่วงสงคราม


อาชญากรรม, หนังชีวิต

Donnybrook - ดอนนี่บรูก (2019)

อดีตนาวิกโยธินที่ต้องดิ้นรนเพื่อให้กับครอบครัวของเขาและพ่อค้ายาเสพติดที่มีความรุนแรงด้วยสถิติการต่อสู้ที่ไม่พ่ายแพ้มุ่งมั่นที่จะแข่งขันใน Donnybrook ตำนานการทะเลาะวิวาทที่เป็นตำนานด้วยรางวัลเงินสด $ 100,000