ดูหนังออนไลน์

หนังเข้ามาใหม่ล่าสุด

ตลก, ครอบครัว, จินตนาการ

Nanny McPhee and the Big Bang - แนนนี่ แมคฟี่ พี่เลี้ยงมะลึกกึ๊กกึ๋ย 2 (2010)

พี่เลี้ยงแม็คฟีปรากฏตัวที่ประตูของคุณแม่สาวน้อยผู้ถูกข่มขู่มิสซิสอิซาเบลกรีนผู้ซึ่งพยายามจะดำเนินกิจการฟาร์มครอบครัวในขณะที่สามีของเธออยู่ในภาวะสงคราม แต่เมื่อเธอมาถึงพี่เลี้ยงแม็คฟีค้นพบว่าเด็ก ๆ กำลังต่อสู้กับสงครามของพวกเขาเองกับลูกพี่ลูกน้องในเมืองที่ถูกทำลายซึ่งเพิ่งย้ายเข้ามาอาศัยทุกสิ่งจากมอเตอร์ไซค์ที่บินได้และรูปปั้นที่มีชีวิตขึ้นมาเพื่อลูกหมูปีนต้น...


ตลก, ครอบครัว, จินตนาการ

Nanny McPhee - แนนนี่ แมคฟี่ พี่เลี้ยงมะลึกกึ๊กกึ๋ย (2005)

แม่ม่ายเซดริกบราวน์จ้างพี่เลี้ยงแมคฟีให้ดูแลลูกอาละวาดเจ็ดคนซึ่งไล่ล่าพี่เลี้ยงไปก่อนหน้านี้ทั้งหมด พี่เลี้ยงของไซมอนและพี่น้องของเขาถูกล้อเลียนพี่เลี้ยงแมคฟีใช้พลังลี้ลับเพื่อปลูกฝังวินัย และเมื่อป้าผู้มีอุปการคุณและผู้ดีของเด็กเลดี้อเดเลดสติท (Stitch) ขู่ว่าจะแยกเด็ก ๆ ออกจากกันครอบครัวก็รวมตัวกันภายใต้การแนะนำของ Nanny McPhee


ตลก, หนังชีวิต, หนังรักโรแมนติก

Love Actually - ทุกหัวใจมีรัก (2003)

จากทีมผู้สร้าง Notting Hill และ Bridget Jones s Diary ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ตลกสุดโรแมนติค ร่วมด้วยดาราที่มีฝีมือชั้นนำ พร้อมด้วยเพลงประกอบสุดแสนไพเราะ Love Actually แสดงให้เห็นถึงความสุขและความทุกข์ของการมีความรักของคนมากมายในช่วงเวลา ก่อนวันคริสต์มาส ทั้งหนุ่มสาว สามี ภรรยา พ่อลูก และแม้แต่ศิลปินเพลงร๊อคกับผู้จัดการส่วนตัวของเขา ทุกคนมีส่วนทำให...


บู๊, ลึกลับ, ระทึกขวัญ

Abduction - พลิกโลกล่าสุดนรก (2011)

หนุ่มวัยรุ่นธรรมดาคนหนึ่ง เนธาน (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์) ที่ต้องพบกับความเปลี่ยนแปลงของชีวิตเมื่อเพื่อนสนิทของเขา คาเรน (ลิลี่ คอลลินส์) ไปพบรูปของเขาบนเว็บไซค์คนหาย ทำให้เขาได้รู้ว่าพ่อแม่ที่เลี้ยงดูมาไม่ใช่พ่อแม่ที่แท้จริง แต่ในขณะเดียวกันเมื่อเขาเริ่มสืบหาความจริงก็พบว่าตัวเองตกเป็นเป้าหมายของมือสังหารและรัฐบาล เขาจึงตัดสินใจหนีไปกับเพื่อนคนเดียวที่ไว้ใจอย่...


บู๊, ตลก, อาชญากรรม

22 Jump Street - สายลับรั่วป่วนมหา’ลัย (2014)

เรื่องราวของคู่หูสายลับหน้าเด็กกับภารกิจสุดมันส์ เมื่อสองหนุ่มคู่หูคู่ฮา “แชนนิ่ง ทาทั่ม” รับบทเป็น สายลับเจนโก้ ประกบ หนุ่มอวบอารมณ์ดีอย่าง “โจน่าห์ ฮิลล์” รับบทเป็น สายลับชมิดท์ ต้องปลอมตัวแอ๊บแบ๊วเป็นนักศึกษา แฝงตัวเข้าไปสืบคดีในรั้วมหาวิทยาลัย สองหนุ่มจะกลายเป็นสายลับใจแตกหรือไม่ ท่ามกลางเด็กวัยรุ่นและสิ่งล่อตาล่อใจมากมาย ที่มีทั้งการศึกษาแบบจริงจังไปจนถ...


หนังชีวิต

Breakthrough - การพัฒนา (2019)

เมื่อเขาอายุ 14 สมิ ธ จมน้ำตายในทะเลสาบเซนต์หลุยส์และตายไปเกือบชั่วโมง ตามรายงานในขณะนั้นการทำ CPR ทำได้ 27 นาทีโดยไม่มีประโยชน์ จากนั้นจอยซ์สมิ ธ แม่ของเยาวชนเข้าห้องสวดอ้อนวอนด้วยเสียงดัง ทันใดนั้นก็มีชีพจรและสมิ ธ เดินไปรอบ ๆ


ตลก, อาชญากรรม

The World Is Yours - หลบหน่อยแม่จะปล้น (2018)

เพื่อหลบหนีจากชีวิตอาชญากรรมผู้ค้ายาเสพติดในปารีสทำงานหนึ่งในงานสุดท้ายที่เกี่ยวข้องกับสเปนพวกอันธพาลไม่เคารพความสนใจอันยาวนานของเขาและแม่ผู้วางแผน


หนังชีวิต, ดนตรี

Teen Spirit - ทีน สปิริต (2018)

วัยรุ่นขี้อายที่อาศัยอยู่ใน Isle of Wight ฝันถึงดาราเพลงป๊อป ด้วยความช่วยเหลือของที่ปรึกษาที่ไม่น่าเป็นไปได้เธอจึงเข้าร่วมการแข่งขันร้องเพลงที่จะทดสอบความซื่อสัตย์ความสามารถและความทะเยอทะยานของเธอ


บู๊, อาชญากรรม, หนังชีวิต, ระทึกขวัญ

SPL: Kill Zone - ทีมล่าเฉียดนรก (2005)

เป็นเวลากว่า 3 ปี ที่ชาน นายตำรวจใหญ่ และลูกทีมของเขาคอยจับตาความเป็นไปของโป หัวหน้าแก๊งค์มาเฟีย ที่เชื่อว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการสังหารโหดพยานรายหนึ่ง เพียงแต่ยังไม่มีหลักฐานที่สามารถเอาผิด และจับตัวมาลงโทษตามกฏหมายได้ นอกจากคดีที่ยังปิดไม่ลงแล้วชานยังต้องพบกับปัญหาส่วนตัว นั่นคืออาการทางสมอง ที่เกิดจากการต่อสู้จับกุมคนร้าย ทำให้เขามีโอกาสที่จะปฎิบัติหน้า...


แนววิทยาศาสตร์, ระทึกขวัญ

I Am Mother - หุ่นเหล็ก โลกเรียกแม่(ซับไทย) (2019)

I Am Mother เป็นภาพยนตร์พล็อตล้ำฉีกกรอบโลกไซไฟกับเรืองราวของเด็กสาววัยรุ่น “ดอเทอร์” (คลารา รูการ์ด) เป็นมนุษย์รุ่นแรกที่ถูกเลี้ยงขึ้นมาในศูนย์หลบภัยใต้ดินกับ “มาเธอร์” หุ่นยนต์รูปร่างมนุษย์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อทำหน้าที่เพาะพันธุ์มนุษย์หลังวิกฤติสูญพันธุ์ แต่ความสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูกคู่นี้ต้องสั่นคลอนเมื่อมีผู้หญิงเลือดโชก (ฮิลารี สแวงก์) มาเคาะประตูขอค...


ตลก, หนังรักโรแมนติก

Hot for Teacher - คุณครูฮอตผมอยากกอดครับ (2006)

ครูที่เข้มงวดทุกชั่วโมงในกำแพงทั้งสี่มีความต้องการและพลังงานที่อ่อนเยาว์ของคุณ โรงเรียนเป็นเรื่องที่ไม่มีที่สิ้นสุด - จนกระทั่งเธอเข้ามา Uhm Ji Young (คิมซารังแห่ง A Love to Kill) มีร่างกายที่สมบูรณ์แบบและมีเสน่ห์ดึงดูดทางเพศมากมายและเธอก็รู้ ไม่จำเป็นต้องพูดเลยนักเรียนทุกคนคลั่งไคล้และอาจารย์ชายด้วย! พวกเขาควรเตรียมพร้อมสำหรับเทศกาลประจำปีของโรงเรียน จากนั้...


ตลก, หนังรักโรแมนติก

Bridget Jones's Baby - บริดเจ็ท โจนส์ เบบี้ (2016)

หลังจากที่เลิกรากับมาร์ค ดาร์ซี่ (เฟิร์ธ) ชีวิตของบริดเจ็ท โจนส์ (เซลเวเกอร์) ก็ไม่ได้สุขสันต์นิรันดรอย่างที่วางแผนไว้สักเท่าไหร่ ในวัยสี่สิบกว่า ๆ เธอกลับมาโสดอีกครั้ง เธอตัดสินใจว่าจะมุ่งมั่นกับเรื่องงานในตำแหน่งโปรดิวเซอร์รายการข่าวเป็นหลัก และใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนฝูงทั้งเก่าและใหม่ แต่แล้วชีวิตรักเธอกลับพลิกผัน เมื่อได้พบกับแจ็ค (เด็มพ์ซีย์) หนุ่มอเมริกั...


ตลก, หนังรักโรแมนติก

Bridget Jones: The Edge of Reason - บันทึกรักเล่มสองของบริดเจ็ท โจนส์ (2004)

บริดเจ็ทโจนส์รู้สึกอึดอัดในความสัมพันธ์ของหล่อนกับมาร์คดาร์ซี นอกเหนือจากการค้นพบว่าเขาเป็นผู้ลงคะแนนเสียงอนุรักษ์นิยมเธอต้องติดต่อกับเจ้านายใหม่ผู้รับเหมาที่แปลกและวันหยุดที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของเธอ


ตลก, หนังชีวิต, หนังรักโรแมนติก

Bridget Jones's Diary - บริดเจต โจนส์ ไดอารี่ บันทึกรักพลิกล็อค (2001)

บริดเก็ตโจนส์ที่วุ่นวายพบทนายความทารุณและในไม่ช้าเขาก็เข้าสู่โลกแห่งความไม่สมบูรณ์ของเธอ


บู๊, ระทึกขวัญ

The Sniper - ล่าเจาะกะโหลก (2009)

พลซุ่มยิงตำรวจจับมือใหม่หัวรุนแรงเพื่อกำจัดอดีตเพื่อนร่วมทีมและเพื่อนร่วมทีมของเขาซึ่งต้องการแก้แค้นกองกำลังตำรวจ


ผจญภัย, ตลก

City Hunter - ซิตี้ฮันเตอร์ (2019)

“City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์” ภาพยนตร์ฝรั่งเศสรีเมกจากอนิเมะโคตรดังสู่หนังฮาระเบิด งานนี้เตรียมพบปฏิบัติการโคตรมันส์ฮาใส่กระสุนความเกรียน 18+ เมื่อ “นิกกี้ ลาร์สัน” (ฟิลิปเป ลาโช) นักสืบเอกชนขั้นเทพที่ไขคดีปริศนามานักต่อนัก แต่จุดอ่อนอย่างเดียวที่ทำให้เขาต้องปวกเปียกทุกครั้งที่เจอคือ สาวสุดเอ็กซ์! ลาร์สันต้องผจญภัยฝ่าภารกิจสุดป่วง โดยหนึ่งในเป...


อาชญากรรม, หนังชีวิต, จินตนาการ

Perfume: The Story of a Murderer - น้ำหอมมนุษย์ (2006)

Jean-Baptiste Grenouille เกิดในกลิ่นเหม็นของศตวรรษที่ 18 ปารีสพัฒนาความรู้สึกเกี่ยวกับการดมกลิ่นที่เหนือกว่าซึ่งเขาใช้ในการสร้างน้ำหอมที่ดีที่สุดในโลก อย่างไรก็ตามงานของเขากลับกลายเป็นสีเข้มขณะที่เขาพยายามรักษากลิ่นในการค้นหาน้ำหอมที่ดีที่สุด


ระทึกขวัญ

Kidnapping Stella - ขังอำมหิต(ซับไทย) (2019)

หญิงสาวผู้ถูกมัดและปิดปากใช้พลังอำนาจที่ จำกัด ของเธอในการปล้นแผนการของเธอที่วางไว้อย่างระมัดระวัง


บู๊, ระทึกขวัญ

Dragon Tiger Gate - ปะ ฉะ ดะ คนเหนือยุทธ (2006)

สามสหายมากฝีมือ ถนัดมวยคนละแนว “ไทเกอร์ หว่อง” (เซียะถิงฟง) ถนัดมวยหมัด ประทุเพลิง, “ดราก้อน วู” (ดอนนี่ เยน) ถนัดมวยเตะ เหินหาว และ “เทอร์โบ” (หวี๋เหวินเล่อ) ใช้ พลองเทอร์โบ ได้อย่างคล่อง แคล่ว พวกเขามีเรื่องขัดแย้งกับสำนักลั่วชา ซึ่งมี ชิบิมิ จอมอำมหิตซึ่ง ส่งคนไปสังหารคนทั้งครอบครัวของหม่าซิงหลินลูกสาวของหม่าคุน ซึ่งเป็นผู้อาวุโสที่ชาวบ้านนับถือ ทั้งสามจึ...


ตลก, หนังรักโรแมนติก

All’s Well, Ends Well '97 - คนเล็กกำลังใหญ่ (1997)

นายโลเก่ามีลูกชายสามคนและคนที่อายุน้อยที่สุดที่ Lo Kung เป็นที่ชื่นชอบของเขา อย่างไรก็ตามกังไม่ได้ทำอะไรนอกจากโง่ตลอดทั้งวันนายโลรู้สึกรำคาญกับเรื่องนี้มาก ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูกจึงได้รับผลกระทบ ดังนั้นในวันเกิดของกุงพี่ชายสองคนของเขาตัดสินใจเล่นมุขตลก พวกเขาหลอกให้เขาเชื่อว่าเขาชนะลอตเตอรี่ กังมีความสุขมากที่เขาใช้เงินจำนวนมหาศาล เมื่อเขารู้ตัวว่าเขาม...


ตลก, หนังชีวิต, หนังรักโรแมนติก

Risky Business - บริษัทรักไม่จำกัด(ซับไทย) (1983)

พบกับโจเอลกู๊ดสันผู้มีความขยันหมั่นเพียรวิทยาลัยอายุ 17 ปีและเป็นลูกชายที่น่าเชื่อถือและมีความรับผิดชอบ อย่างไรก็ตามเมื่อพ่อแม่ของเขาจากไปและทิ้งเขาไว้ตามลำพังในเขตชานเมืองที่ร่ำรวยของชิคาโกพร้อมกับปอร์เช่เมื่อตัดสินใจเขาก็ตัดสินใจอย่างรวดเร็วว่าเขาทำได้ดีมานานแล้วและถึงเวลาที่จะสนุกกับตัวเองแล้ว หลังจากเหตุการณ์ที่โชคร้ายกับปอร์เช่โจเอลต้องเพิ่มเงินด้วยวิธี...


ผจญภัย, แอนนิเมชั่น, ตลก, ครอบครัว

Toy Story 4 - ทอย สตอรี่ 4(ซูม)(เสียงEng) (2019)

เรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ของวู้ดดี้ ที่เริ่มต้นชีวิตในบ้านของเจ้าของคนใหม่ คือ บอนนี่ ซึ่งเธอได้ใช้ช้อนกึ่งส้อม ประดิษฐ์ออกมาเป็นของเล่นใหม่ที่ตั้งชื่อว่า ฟอร์คกี้ แต่เจ้าฟอร์คกี้ รู้ว่าแท้จริงเขาไม่ใช่ของเล่นแต่เป็นขยะ จึงอยากกลับไปสู่ชีวิตที่แท้จริง เดือดร้อนถึงวู้ดดี้ต้องตามกลับมา กลายเป็นการผจญภัยของเหล่าของเล่นครั้งใหม่ รวมถึงการกลับมาของโบ ของเล่นหวา...


หนังชีวิต, ลึกลับ, ระทึกขวัญ

The Prestige - ศึกมายากลหยุดโลก (2006)

เรื่องราวลึกลับของนักมายากลสองคนที่มีการแข่งขันที่รุนแรงนำพวกเขาไปสู่การต่อสู้ตลอดชีวิตเพื่ออำนาจสูงสุด - เต็มไปด้วยความหลงไหลการหลอกลวงและความอิจฉาริษยาด้วยผลที่อันตรายและอันตรายถึงชีวิต


ระทึกขวัญ

Stay Alive - เกมผี กระชากวิญญาณ (2006)

หลังจากความลึกลับความตายที่โหดเหี้ยมของเพื่อนเก่ากลุ่มวัยรุ่นพบว่าตนเองอยู่ใน "Stay Alive" วิดีโอเกม 3 มิติที่สมจริงที่สุดบนพื้นฐานของกระดูกสันหลังอันแสนหนาวเหน็บในศตวรรษที่ 17 ที่รู้จักกันในนาม " คุณหญิงเลือด " นักเล่นเกมไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับเกมอื่นนอกเหนือจากที่พวกเขาไม่ควรจะมี ... และพวกเขากำลังจะตายเล่น ไม่สามารถต้านทานสิ่งล่อใจเด็ก ๆ เริ่มเล่นเกมที่น่า...