ดูหนังออนไลน์

หนังเข้ามาใหม่ล่าสุด

บู๊, ผจญภัย, จินตนาการ

The Storm War riors - ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า 2 (2010)

ลมและเมฆพบว่าตัวเองต่อต้านเจตนาของขุนศึกญี่ปุ่นที่บุกเข้ามาในจีน


บู๊, ผจญภัย, แอนนิเมชั่น, จินตนาการ

Wind and Cloud: The Storm Riders - ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า (2004)

การต่อสู้ระหว่าง Wind และ Cloud นั้นผ่านไปนานแล้ว แต่ในฐานะนักรบที่น่าหวาดกลัวที่สุดในบรรดาดาบข้ามดินแดนในการแสวงหาความรุนแรงเพื่อที่จะเป็นผู้นำสูงสุดศัตรูเก่าทั้งสองถูกบังคับให้ทำสงครามกับผู้กำกับแฟนตาซี Ching Siu Tung อีกครั้ง ในปี 1998 ฮ่องกงโจมตี The Storm Riders เป็นเวลาสิบสองปีแล้วนับตั้งแต่การต่อสู้ครั้งสำคัญ แต่ศัตรูตัวจริงไม่สามารถอยู่ได้อย่างสงบสุข...


บู๊, อาชญากรรม, ระทึกขวัญ

The Raid 2: Berandal - ฉะ! ระห้ำเมือง (2014)

ภาพยนตร์มหากาพย์ แอ็กชั่นความภาคภูมิใจแห่งเอเชีย “The Raid 2 ฉะ! ระห้ำเมือง” โดยผู้กำกับภาพยนตร์ แกเร็ธ อีแวนส์ เป็นเรื่องราวของรามา ตำรวจเลือดเดือดมือดีที่ต้องปลอมตัวแทรก ซึมไปในองค์กรมาเฟียสุดโหด เพื่อจะหาตัวหนอน บ่อนไส้ในองค์กรตำรวจ เพื่อที่จะถอนรากถอนโคนความชั่วร้ายที่กัดกินสังคมให้สิ้นซาก รามา ก็คือคนเดิมจากภาคที่แล้ว คือ อิโก อูไวส์ พระเอกแอ็กชั่นชื่อด...


หนังชีวิต, ประวัติศาสตร์, หนังรักโรแมนติก

Cinderella Man - วีรบุรุษสังเวียนเกียรติยศ (2005)

อดีตนักมวย เจ้าสังเวียน ผู้ยากจน ข้นแค้น พอๆ กับประชากร ชาวอเมริกัน ทั้งหลาย แบรดด็อค ก็เหมือนเช่น อีกหลายๆ คน ที่ชีวิต ตกต่ำ ถึงขีดสุด ครอบครัว ของเขา ซึ่งเป็นเพียง สิ่งเดียว ที่มีความหมาย ต่อเขา ก็กำลังตก อยู่ในอันตราย จนเขา ต้องฝืนใจ ไปขอรับ ความช่วยเหลือ จากกรม ประชาสงเคราะห์ แต่ลึกลงไป ภายในนั้น จิม แบรดด็อค ไม่เคยละ ความมุ่งมั่น ของตัวเอง ด้วยแรงขับดัน...


ตลก, อาชญากรรม, หนังชีวิต

Can You Ever Forgive Me? - ยกโทษให้ฉันได้ไหม (2018)

เมื่อนักเขียนชีวประวัติคนดังที่ขายดีที่สุดไม่สามารถตีพิมพ์ได้อีกต่อไปเพราะเธอหลุดพ้นจากรสนิยมปัจจุบันเธอเปลี่ยนรูปแบบงานศิลปะของเธอให้กลายเป็นการหลอกลวง


บู๊, หนังชีวิต, ประวัติศาสตร์

Bodyguards and Assassins - 5 พยัคฆ์พิทักษ์ซุนยัดเซ็น (2010)

เรื่องราว ด็อกเตอร์ซุนยัดเซ็น เดินทางมาฮ่องกงเพื่อประชุมลับในการก่อตั้งกลุ่มปฏิวัติโค่นราชวงศ์ชิง แต่ก่อนหน้าการมาของเขา กลุ่มมือสังหารอันดับต้น ๆ ถูกเรียกตัวโดยราชสำนักเพื่อให้มั่นใจว่าด็อกเตอร์ซุนจะไม่มีชีวิตรอดออกไปจากอาณานิคมอังกฤษแห่งนี้ได้ เหล่านักธุรกิจชาวฮ่องกงที่สนับสนุนการปฏิวัติ จึงรวบรวมหญิงชายยอดฝีมือกลุ่มหนึ่งเพื่อคุ้มกันด็อกเตอร์ซุนให้ปลอดภัย...


หนังชีวิต, หนังรักโรแมนติก

Up in the Air - หนุ่มโสดหัวใจโดดเดี่ยว (2009)

จอร์จคลูนีย์รับบทเป็นนักเหยียดหยามของไรอันบิงแฮมผู้บริหารที่เชี่ยวชาญเรื่อง "การลดขนาด" ไรอันอาศัยอยู่ในกระเป๋าเดินทางของเขาเดินทางออกนอกประเทศเพื่อจุดประสงค์เดียวในการเลิกจ้างพนักงานที่ไม่พึงประสงค์ทุกวัน ในขณะที่ไรอันกำลังจะไปให้ถึงเป้าหมายตลอดชีวิตของเขาในระยะทาง 10 ล้านไมล์ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ การเปลี่ยนแปลงที่คุกคามการแตกด้านนอกใจอันเยือกเย...


ระทึกขวัญ

The Stepfather - พ่อเลี้ยงโหดโครตอำมหิต (2009)

Michael Harding (Penn Badgley) กลับบ้านจากโรงเรียนทหารเพื่อตามหาแม่ของเขา (Sela Ward) อย่างมีความสุขในความรักและใช้ชีวิตอยู่กับแฟนคนใหม่ของเธอ David (Dylan Walsh) เมื่อชายสองคนรู้จักกันไมเคิลก็ยิ่งสงสัยคนที่อยู่ที่นั่นด้วยมือที่เป็นประโยชน์เสมอ เขาเป็นคนในฝันของเธอจริง ๆ หรือเดวิดจะซ่อนด้านมืดหรือไม่?


ลึกลับ, แนววิทยาศาสตร์, ระทึกขวัญ

Super 8 - ซูเปอร์ 8 มหาวิบัติลับสะเทือนโลก (2011)

ในปี 1979 หลังจากที่กองทัพอากาศสหรัฐอเมริกา ได้ปิดล้อมพื้นที่ส่วนหนึ่งที่เรียกว่า Area 51 วัตถุพยานทุกอย่างที่พบในพื้นที่นั้นได้ถูกส่งไปเก็บอย่างแน่นหนาในฐานทัพที่รัฐโอไฮโอ ทว่าได้เกิดอุบัติเหตุกับขบวนรถไฟที่ขนวัตถุเหล่านั้น เมื่อรถไฟตกรางทำให้มีบางอย่างหลบหนีออกจากตู้รถไฟมาได้ ซึ่งในขณะนั้น เด็กๆกลุ่มหนึ่งที่กำลังลองถ่ายหนังด้วยกล้องซูเปอร์ 8 ก็บังเอิญจับภา...


ตลก, จินตนาการ, หนังรักโรแมนติก

Penelope - รักแท้ ขอแค่ปาฏิหาริย์ (2006)

Forlorn heteress Penelope Wilhern ถูกสาปแช่งและทางออกเดียวคือตกหลุมรักใครสักคนในสต็อกที่เหมาะสม แต่เธอจะหาคู่ชีวิตของเธอได้อย่างไรเมื่อเธอถูกแยกจากกันภายในบ้านของครอบครัวของเธอกับพ่อแม่ของเธอเพียงคนเดียวเพื่อให้ บริษัท ของเธอ เทพนิยายที่ไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้เกี่ยวกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่เข้าร่วมการประชุมเพื่อสร้างตอนจบที่มีความสุขของเธอเอง


ระทึกขวัญ

Hellbound: Hellraiser II - บิดเปิดผี 2 (1989)

หมอแชนนาร์ดส่งผู้ป่วยรายใหม่ซึ่งเป็นหญิงสาวเตือนถึงสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวซึ่งได้ทำลายครอบครัวของเธอ Cenobites ที่ให้ความรู้สึกตื่นเต้นและเจ็บปวดที่สุด แต่แชนนาร์ดกำลังตามหาประตูสู่นรกมาหลายปีแล้วและเคิร์สตี้ต้องติดตามเขาเพื่อช่วยชีวิตพ่อของเธอและเป็นพยานถึงการต่อสู้แย่งชิงอำนาจระหว่างผู้ที่เพิ่งถูกสาปแช่ง


Hellraiser - บิดเปิดผี (1987)

ลาร์รีและภรรยาของเขาจูเลียย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังเก่าและค้นพบสิ่งมีชีวิตที่น่าเกลียด - น้องชายของชายผู้ซึ่งเป็นอดีตคู่รักของผู้หญิงคนนั้น - ซ่อนตัวอยู่ชั้นบน เมื่อสูญเสียร่างกายของเขาไปยังปีศาจสามคนของ S&M พวกแฟรงก์ Cenobites ก็ถูกนำกลับมามีชีวิตอีกครั้งโดยการหยดเลือดลงบนพื้น ในไม่ช้าเขาก็บังคับให้อดีตผู้เป็นที่รักของเขานำเขาไปสู่การเสียสละของมนุษย์ที่จำเป็...


ตลก, หนังรักโรแมนติก

Employee of the Month - ยุทธการลุ้นหัวใจดีเด่น (2006)

เมื่อเขาได้ยินว่าพนักงานหญิงคนใหม่ขุดคนทะเยอทะยานที่เป็นพนักงานประจำของเดือนคนขี้เกียจจะทำหน้าที่ของเขาด้วยกัน แต่พบว่าตัวเองแข่งขันกับคู่แข่งของเขาซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานที่ทะเยอทะยาน


บู๊, ผจญภัย, ตลก, ครอบครัว

Bernie the Dolphin - เบอร์นี่ โลมาน้อย หัวใจมหาสมุทร (2019)

พี่ชายและน้องสาวที่เป็นเพื่อนกับปลาโลมาผิวเกรียมแดดถูกแยกออกจากครอบครัวของเขาและค้นพบแผนการลับที่สามารถทำลายชายหาดและบ้านเพื่อนใหม่ของพวกเขา เด็ก ๆ จะต้องคิดแผนการที่ชาญฉลาดเพื่อหยุดยั้งคนเลวปกป้องชีวิตในทะเลและที่สำคัญที่สุดคือช่วยเบอร์นีเพื่อนที่ดีที่สุดของพวกเขา


ตลก, อาชญากรรม, จินตนาการ, หนังรักโรแมนติก

The Mask - หน้ากากเทวดา (1994)

เมื่อเสมียนธนาคารขี้อาย Stanley Ipkiss ค้นพบหน้ากากมหัศจรรย์ที่บรรจุวิญญาณของนอร์สเทพเจ้าโลกิการเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาทั้งชีวิต ในขณะที่สวมหน้ากาก Ipkiss กลายเป็นเจ้าชายเพลย์บอยที่มีเสน่ห์และมีความมั่นใจซึ่งทำให้เขาสามารถจับตานักร้องไนต์คลับท้องถิ่นทีน่าคาร์ไลล์ โชคไม่ดีภายใต้อิทธิพลของหน้ากาก Ipkiss ก็ปล้นธนาคารเช่นกันซึ่งโทสะโทนี่จูเนียร์อาชญากรรมโทสะโทเร...


ผจญภัย, ตลก, ครอบครัว, จินตนาการ

Son of the Mask - หน้ากากเทวดา 2 (2005)

ทิมเอเวอรี่นักวาดการ์ตูนที่ต้องการพบตัวเองในสถานการณ์ที่สุนัขของเขาสะดุดกับหน้ากากของโลกิ จากนั้นหลังจากตั้งครรภ์ลูกชายทารก“ เกิดมาจากหน้ากาก” เขาก็ค้นพบว่าการเลี้ยงดูเด็กที่ไม่ดีนั้นเกิดขึ้นได้อย่างไร


หนังชีวิต, แนววิทยาศาสตร์

Another Earth - ณ อีกดาวโลก มีรักรออยู่ (2011)

ในคืนวันที่ค้นพบโลกที่ซ้ำซ้อนในระบบสุริยะนักเรียนหนุ่มผู้ทะเยอทะยานและนักแต่งเพลงที่ประสบความสำเร็จในเส้นทางที่ประสบอุบัติเหตุ


ลึกลับ, ระทึกขวัญ

Case 39 - เคส 39 คดีสยองขวัญหลอนจากนรก (2009)

ในหลายปีที่ผ่านมาในฐานะนักสังคมสงเคราะห์เอมิลี่เจนกินส์เชื่อว่าเธอได้เห็นมันทั้งหมดจนกระทั่งเธอได้พบกับลิลิ ธ อายุ 10 ปีและพ่อแม่ที่โหดร้ายของเด็กผู้หญิง ความกลัวที่เลวร้ายที่สุดของ Emily นั้นได้รับการยืนยันเมื่อพ่อแม่พยายามทำร้ายเด็กและดังนั้น Emily จึงถูกควบคุมโดยลิลิ ธ ในขณะที่เธอมองหาครอบครัวอุปถัมภ์ อย่างไรก็ตามเอมิลี่ก็พบว่ากองกำลังความมืดล้อมรอบหญิงสา...


ระทึกขวัญ

Cujo - คูโจ เขี้ยวสยองพันธุ์โหด (1983)

นักบุญเบอร์นาร์ดผู้เป็นมิตรชื่อ“ คูโจ” สัญญาพิษสุนัขบ้าและดำเนินการปกครองด้วยความหวาดกลัวในเมืองเล็ก ๆ


บู๊, หนังรักโรแมนติก, ระทึกขวัญ

Fair Game - คู่กล้าฝ่าวิกฤตสะท้านโลก (1995)

แม็กซ์เคิร์กแพททริกเป็นตำรวจที่ปกป้อง Kate McQuean ทนายความกฎหมายแพ่งจากทีม KGB ที่หักหลังเพื่อยุติเธอ


ตลก, ระทึกขวัญ

Idle Hands - ผีขยัน มือขยี้ (1999)

แอนตันเป็นคนร่าเริง แต่ไร้ความทะเยอทะยานอายุ 17 ปีผู้มีชีวิตอยู่เพื่ออยู่อย่างคึกคักดูทีวีและพระจันทร์มอลลี่สาวสวยที่อาศัยอยู่ข้างๆ อย่างไรก็ตามปรากฎว่าความคิดโบราณเกี่ยวกับมือที่ไม่ได้ใช้งานเป็นสนามเด็กเล่นของปีศาจมีแก่นแท้แห่งความจริง


บู๊, อาชญากรรม

Kick-Ass - เกรียนโคตร มหาประลัย (2010)

หนุ่มวัยรุ่น เดฟ ไลซูว์สกี้ (แอรอน จอห์นสัน) แฟนพันธุ์แท้หนังสือการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ที่ตัดสินใจนำความหลงใหลของตัวเองมาเป็นแรงบันดาลใจสร้างตัวเขาให้เป็นซูเปอร์ฮีโร่ในชีวิตจริง ตามธรรมเนียมของซูเปอร์ฮีโร่ทั่วไป เขาตั้งฉายาให้ตัวเองว่า คิกแอส เขาออกแบบตัดชุดเอง หาหน้ากากมาใส่ แล้วออกไปปราบเหล่าร้าย เขาติดปัญหาอยู่อย่างเดียวนั่นคือ คิกแอสไม่มีซูเปอร์พาวเวอร์อะไรเ...


บู๊, ผจญภัย, อาชญากรรม

Kick-Ass 2 - เกรียนโคตรมหาประลัย 2 (2013)

ในครั้งสุดท้ายที่เราได้เห็นฮิทเกิร์ล มือสังหารรุ่นเยาว์และ คิกแอส วีรบุรุษหนุ่ม พวกเขากำลังพยายามใช้ชีวิตในฐานะวัยรุ่นธรรมดาที่ชื่อ มินดี้ และ เดฟ แต่เมื่อวันจบการศึกษาใกล้เข้ามา และด้วยความไม่มั่นใจว่าจะทำอะไรดี เดฟ ก็ตัดสินใจเริ่มฟอร์มทีมซูเปอร์ฮีโร่ทีมแรกของโลกกับ มินดี้ แต่โชคร้ายเมื่อมินดี้ถูกจับได้ว่าแอบหนีออกไปเป็นฮิทเกิร์ล เธอก็ถูกบีบให้ต้องวางมือ...


อาชญากรรม, หนังชีวิต, ระทึกขวัญ

Leon: The professional - เพชฌฆาต..มหากาฬ (1994)

เรื่องราวของ ลีออง นักฆ่าชาวฝรั่งเศส ผู้เป็นมืออาชีพอย่างมากในงานของเขา เขาเป็นคนมีระเบียบแบบแผน และเป็นที่วางใจได้...ว่าจ้างเขาฆ่าใครแล้ว..ไม่มีพลาดแน่นอน !! แต่ในทางกลับกัน..เขาเป็นคนซื่อ ๆ ไม่ค่อยทันเล่ห์เหลี่ยมใคร จนเมื่อเขามีโอกาสย้ายมาเมืองใหญ่อย่างอเมริกาและที่นี่...ชีวิตของเขาต้องพบกับความเปลี่ยนแปลงมากมาย